Máy triệt lông IPL và Diode Laser khác nhau như thế nào ?

Máy triệt lông IPL và Diode Laser khác nhau như thế nào đây là câu hỏi mọi người rất quan tâm.

– Cách phân biệt các công nghệ triệt lông

– Tips chăm sóc da trước sau triệt lông để tránh viêm lỗ chân lông

– Và review cảm nhận khách hàng khi triệt

  •  Đầu tiên là về cách phân biệt Diode Laser với IPL và OPT SHR, DPL…

– Máy triệt Diode Laser 808nm đầu triệt nhỏ bằng ngón chân cái và đặc biệt ánh sáng phát ra tím hoặc đỏ( không bị chói mắt) nên không cần phải đeo kính khi triệt cho cả khách hàng và KTV

– IPL, Elight và OPT SHR, Nano Light, DPL, FPL (hay 1 số spa lấy tên gọi khác bản chất là sử dụng ánh sáng có bước sóng 480-690nm )thì có đầu triệt hình chữ nhật to, ánh sáng vàng chói mắt, sáng loé nên thường phải đeo kính khi triệt.

Tay Cầm Thấu Kính Khác Nhau
  • Cảm nhận khách hàng khi triệt

– Diode laser đầu di mát lạnh có khả năng bông tuyết tại đầu bắn, chỉ có triệt bi vs nách vs mép là hơi châm chích nhưng nói chung ko đáng kể, và hiệu quả cũng rõ rệt, nhanh chóng (5-8 buổi triệt là ok rồi).Tỉ lệ mọc lại lông ít hơn và thưa hơn so các công nghệ khác. Mỗi tội giá máy cũng như bảng giá triệt sẽ cao hơn hẳn IPL (máy diode laser giá cao hơn và chi phí thay xung cao hơn nhiều. Hết xung máy tự ngắt k hoạt động được, MÁY DIODE LASER THẤP NHẤT PHẢI 60TR TRỞ LÊN NHÉ, RẺ QUÁ CŨNG KHÔNG ỔN)

– IPL thì ưu điểm lớn nhất là chi phí rẻ. Ấm nóng và châm chích hơn nhất là triệt bi, tay chân cảm nhận âm ấm thôi ạ, mặt đá máy IPL mới hiện nay lạnh rồi ạ, tuy nhiên hiệu quả cũng kém hơn so máy diode, thường mất 7-10 buổi triệt tuỳ từng vùng ( chi phí vận hành cũng rẻ hơn so với Máy Diode Laser)

+ Triệt lông không chỉ tính theo số buổi mà còn dựa vào lịch trình khi triệt đúng thời gian thì mới hết được lông. Chu trình mọc triệt tiêu lông 20 ngày dưới 1 tháng phải triệt 1 lần.

– 1 số nơi quảng cáo là IPL trị mụn tốt hơn thì mình thấy cũng ko đúng lắm mà ở đây là hỗ trợ làm giảm viên sau trị mụn sẽ tốt hơn, tuy nhiên giảm viêm chân lông do cạo wax rất tốt, nhiều khách hết hẳn viên.

Dòng máy triệt lông ipl cao cấp hiện có của Domestic Việt Nam

– 1 số máy mới IPL có đầu trẻ hoá da giảm thâm riêng. Còn máy Diode Laser dc tích hợp triệt lông trẻ hoá cùng 1 đầu. Cả 2 loại triệt đều giúp giảm thâm bi nách thu nhỏ lcl

– Một số spa triệt lông hết lông là do đi không kĩ không đốt được chân lông, thời gian triệt quá nhanh, đi lại ẩu bỏ vùng (Vd nách bên mình triệt khoảng 12-15 phút thì mình thấy nhiều bạn feetback triệt nơi khác chỉ 2-3 phút xong rồi và không hết lông)

  • Chăm sóc da sau triệt lông để tránh viêm lỗ chân lông

– Da khô trước khi triệt 1 ngày nên bôi dưỡng ẩm cho da mềm trước

– Sau khi triệt lông, trên lí thuyết thì phải kiêng nước ít nhất 3 tiếng, kiêng mỹ phẩm sữa tắm 3 ngày, không sử dụng nước ấm nóng 24h( cạo lông xong không kiêng sẽ dẫn hiện tượng ngứa và mẩn đỏ 1-2 ngày). Cách khắc phục có thể lau đắp khăn lạnh bôi gentrions hoặc trangala 1-2 lần (không nên bôi nhiều)

– Giai đoạn sau triệt lông tránh dùng dưỡng ẩm vaseline hay nivea để tránh lông mọc tùm lum nha( các mỹ phẩm có thành phần dưỡng trắng )hoặc uống các loại vitamin và thuốc kích thích mọc tóc

– Nếu sau khi triệt thấy da hơi đỏ và nổi mẩn như kích ứng thì có thể là do kĩ thuật viên cạo lông hơi mạnh tay, khiến da tổn thương. Bạn có thể dặn dò họ trước hoặc chịu khó bôi nha đam sau triệt thì sau vài hôm sẽ hết.

Chuyển giao Máy Diode Laser Chính Hãng Honkon

– 7 ngày trở đi sau triệt nên tẩy da chết vật lí để tránh tình trạng lông mọc ngược gây mụn nhé ạ. Rồi cứ cách 5 ngày – 1 tuần tẩy da chết 1 lần. Thời gian đầu sau triệt nên tránh tẩy da chết hoá học dễ gây xót da và tổn thương da vì triệt lông xong da sẽ yếu đi, cần có thg phục hồi

  • 1 số mánh khoé lừa đảo của spa triệt lông cần chú ý

– Theo mình thấy nếu triệt Diode laser bạn nên tìm những cơ sở uy tín có giá thành cao cao tí nhé, đừng ham rẻ. Nhiều nơi quảng cáo dùng diode laser để hút khách hàng, nhưng thực tế đến nơi lại lôi máy IPL ra để lừa .

– Hoặc cũng có trường hợp triệt diode laser vs giá rất rẻ nhưng thời gian triệt mỗi vùng còn chưa đầy 2’ bạn ạ,

TỔNG KẾT: Chúc Mọi Người Có Sự Lựa Chọn Phù Hợp Với Spa Của Mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *