Nên triệt lông tại spa hay mua máy triệt lông tại nhà

Nên triệt lông tại spa hay mua máy triệt lông tại nhà

Bạn đang băn khoăn không biết nên triệt lông tại nhà hay ra spa để làm đẹp? Cùng Domestic Việt Nam giải đáp vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé!

Nên triệt lông tại spa hay mua máy triệt lông tại nhà

2 hình thức triệt lông này đều có những ưu và nhược điểm riêng, bạn hãy tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Triệt lông tại spa

Triệt lông tại spa là hình thức triệt lông được đại đa số chị em lựa chọn Không cần phải ch bởi nhanh chóng, hiệu quả và không cần mất công chuẩn bị, thao tác. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, đến spa nhân viên sẽ thực hiện từ A-Z mà bạn không cần làm bất cứ việc gì hết. Thông thường quy trình triệt lông tại spa gồm các bước sau: Cạo lông, bôi gel lạnh và cuối cùng là dùng máy đưa ánh sáng vào lên bề mặt da cần triệt lông để ức chế tốc độ mọc.

Dịch vụ triệt lông tại spa

Để được triệt lông hoàn toàn, bạn cần phải tới spa thực hiện đủ số buổi triệt, thường từ 6-8 buổi tùy cơ địa và thời gian cách nhau giữa các buổi là 3-4 tuần.
Ưu điểm của triệt lông tại spa: Không tốn công sức, nhanh chóng, hiệu quả.Tuy nhiên, sẽ lo lắng về độ an toàn khi sử dụng các dụng cụ làm đẹp (vì dùng chung nhiều người), giá thành triệt lông cao.

Triệt lông tại nhà

Chị em cũng có thể tự mua máy triệt lông tại nhà để sử dụng dễ dàng và giảm thiểu chi phí. Theo trình tự: Cạo lông, làm sạch vùng da, bôi gel và đưa máy triệt lông để chiếu sáng đến vùng da cần triệt. Quy trình cũng không khác ngoài spa, tuy nhiên tất cả quá trình này bạn sẽ phải tự thực hiện hoặc nhờ người thân giúp đỡ nên sẽ vất vả hơn.

Thêm nữa là phương pháp triệt lông tại nhà này, xung ánh sáng mà các loại máy tại nhà khá thấp. Máy của spa có thể bắn năng lượng tối đa 40J/cm2, thì máy triệt lông cá nhân chỉ có năng lượng tối đa là 7J/cm2, laser là 20 J/cm2. Bởi vậy máy triệt lông tại nhà chỉ thích hợp triệt các loại lông sáng màu, còn các vùng lông tối màu như bikini hay vùng nách thì rất khó để triệt.

Dịch vụ triêt lông tại nhà

Ưu điểm của máy triệt lông tại nhà: Thuận tiện về mặt thời gian, người dùng chủ động trong quá trình triệt lông, đảm bảo an toàn, sạch sẽ.

Nhược điểm của triệt lông tại nhà: Không triệt được các vùng lông tối màu, thời gian triệt lông lâu và cần sự kiên trì.

Sau khi được giải đáp xong câu hỏi nên triệt lông lại spa hay mua máy triệt lông tại nhà, bạn đã có quyết định gì cho công cuộc làm đẹp của mình chưa? Chần chừ gì nữa, thực hiện ngay nào. Chúc các bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp!

Thông Tin Xem Hàng Trực Tiếp :
⇒ Địa Chỉ Cty Domestic Việt Nam
📍CS1: 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
📍CS2: 251 Nguyễn Công Hoan – Cẩm Lệ – Đà Nẵng (Bến Xe TT Đà Nẵng)
⇒ Hotline: 0911450222 (Mr. Tú ) Zalo/FB/WHATAPPS/Viber
⇒ Email: ceo.maythammy.domesticvn@gmail.com
⇒ FB : Máy Thẩm Mỹ Domestic Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *