Tủ Tiệt Trùng Dụng Cụ Đà Nẵng

Tủ Tiệt Trùng Dụng Cụ Đà Nẵng

Tủ Tiệt Trùng Dụng Cụ Đà Nẵng. Vấn đề vệ sinh an toàn các dụng cụ y khoa của các bệnh viện, Spa, Thẩm mỹ viện luôn được đặt lên hàng đầu bởi các dụng cụ đó có an toàn vệ sinh thì các khách hàng yên tâm , các chủ Spa , Thẩm mỹ viện hay cả bệnh viện cũng bớt đi một mối lo xảy ra những vấn đề không mong muốn khi sử dụng các dụng cụ y khoa cho khách hàng , bệnh viện nhân .
Cung Cấp Tủ Tiệt Trùng Dụng Cụ Đà Nẵng
Thế nên việc bảo đảm vệ sinh các dụng đó vô cùng quan trọng , các bệnh viện thì đã có các phương pháp , máy móc riêng để đảm bảo chuyện đó nhưng các Spa , Thẩm mỹ viện lại chưa biết làm các nào để vệ sinh đảm bảo dụng cụ mà vừa tiết kiệm vừa đảm bảo dụng cụ y khoa của mình được vệ sinh tốt . Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn sản phẩm tủ tiệt trùng dung cho các Spa, Thẩm mỹ viện và cũng có nhiều bệnh viện sử dụng .

Sao Lại Chọn Tủ Tiệt Trùng Dụng Cụ Đà Nẵng

Tủ tiệt trùng được trang bị công nghệ tia UV , một công nghệ tiệt trùng với độ tin cậy cao trong thời gian ngắn có thể tiệt trùng tới 95% các vi khuẩn gây hại .
Tủ tiệt trùng được thiết kế 2 ngăn đựng dụng cụ giúp cho tiệt trùng nhiều thiết bị dụng cụ cùng một lúc , với chất liệu làm từ thép không gỉ có độ sáng cao dễ dàng bảo quản , vệ sinh .
Tủ tiệt trùng còn được thiết kế 3 mốc thời gian giúp bạn quản lý tốt thời gian sao cho phù hợp với các dụng cụ cần tiệt trùng , sử dụng tủ tiệt trùng rất dễ dàng nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được .
Vậy Tia UV Của Tủ Tiệt Trùng Dụng Cụ Đà Nẵng Có Chức Năng Gì ?
Thiết Kế Đẹp Tủ Tiệt Trùng Dụng Cụ Đà Nẵng
– Đầu tiên chúng ta tìm hiểu tia UV là gì ?
Tia UV hay chúng ta cong gọi đó là tia cực tím , tia tử ngoại có sóng điện từ ngắn hơn các bước sóng của ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy . Tia UV được chia ra 3 loại tia chính là :
+ Tia UVA có bước sóng 380 – 315 nm có bước sóng dài
+ Tia UVB có bước sóng 315 – 280 nm có bước sóng trung
+ Tia UVC có bước sóng ngắn hơn 280 nm còn gọi là sóng có tính tiệt trùng.
– Vậy Tia UV Nào Được Sử Dụng Cho Tủ Tiệt Trùng ?
Đó chính là tia UVC với bước sóng ngắn có tính năng tiệt trùng , khử trùng có thể giết chết các vi khuẩn , virus phá hủy DNA ngăn chặn khả năng tái sinh , sinh sản của các vi khuẩn . Tia UVC được thiết kế khéo léo trong tủ tiệt trùng giúp cho tủ tiệt trùng làm việc hiệu quả bảo đảm vệ sinh cho các dụng cụ, thiết bị cần tiệt trùng .
Chức Năng Diệt Khuẩn Tủ Tiệt Trùng Dụng Cụ Spa

Mua Tủ Tiệt Trùng Dụng Cụ Đà Nẵng ở đâu

Chúng tôi Máy Thẩm Mỹ Domestic Việt Nam với 5 năm thành lập và phát triển chuyên cung cấp tất cả các thiết bị máy móc Spa , Thẩm mỹ viện , thi công, setup Spa, Thẩm mỹ viện . Nay chúng tôi đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp , mộng mơ để phục vụ các quý khách hàng , đến với chúng tôi các bạn được :
 + Tư vấn nhiệt tình .
 + Chế độ bảo hành dài hạn .
 + Gía cả hợp lý .
 + Đảm bảo chất lượng .
Chúng tôi Máy Thẩm Mỹ Domestic Việt Nam với phâm châm UY TÍN TẠO LÊN THÀNH CÔNG .
Mọi thông tin liên hệ tư vấn mua Tủ Tiệt Trùng Dụng Cụ Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ :
⇒ Địa chỉ:
📍CS1: 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
📍CS2: 65 Nhơn Hòa 1 – Hoà An – Cẩm Lệ – Đà Nẵng (Sau Bến Xe TT Đà Nẵng)
⇒ Hotline: 0911 450 222 ( Mr. Tú )Zalo/FB/WHATAPPS/Viber
⇒ Email: ceo.maythammy.domesticvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *